banner
NỘI QUY THAM GIA HỌC TẬP/TƯ VẤN & CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ TẠI LINKIN' WORLD
01/01/1970 | 01:00

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các khóa học,các bạn học viên khi đăng kí học tập và hoàn thành học phí tại Linkin' World cần thực hiện đầy đủ những quy định sau đây.Sự hợp tác của các bạn sẽ góp phần duy trì và nâng cao môi trường học tập thân thiện, năng động nhưng cũng rất nghiêm túc tại Linkin' World

 

1. Tham gia học tập tại Linkin' World

 

- Đi học đúng giờ.

 

- Làm bài tập đầy đủ, gửi trả bài theo đúng yêu cầu và thời gian mà giáo viên quy định.

 

- Chuẩn bị sách vở tài liệu,… cho các buổi học đầy đủ.

 

- Tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung để tập trung học tập và không làm ảnh hưởng tới lớp học.

 

- Không hút thuốc. Không mang các vật liệu - vũ khí nguy hiểm, dễ cháy nổ - hỏa hoạn vào văn phòng, lớp học.

 

- Giữ gìn vệ sinh lớp học và môi trường xung quanh. Bảo quản tài sản lớp học. Sử dụng các nguồn tài nguyên (điện, nước, điều hòa...) hợp lý và tiết kiệm.

 

- Chỉ sử dụng các trang thiết bị (máy in, máy photo, máy tính,…) của văn phòng khi đã xin phép và được sự đồng ý của nhân viên trung tâm.

 

- Gửi xe tại nơi quy định theo hướng dẫn của Linkin' Word. Khóa xe, lấy vé từ cơ sở trông xe. Linkin' World không chịu trách nhiệm về tài sản và tư trang của học viên, các bạn cần tự bảo quản.

 

- Nếu có việc đột xuất, học viên email, nhắn tin hoặc điện thoại cho văn phòng để xin phép nghỉ học. Các buổi học viên nghỉ học vì lí do cá nhân sẽ không được trừ học phí.Các buổi nghỉ học có phép sẽ được sắp xếp học bù vào khóa sau/ song song (không quá 25% tổng số buổi học trong khóa).

 

- Nếu học viên nghỉ học hoặc không làm bài tập 02 buổi không có lý do, Linkin' World sẽ gọi điện nhắc nhở. Nếu học viên tiếp tục không thực hiện đầy đủ và làm ảnh hưởng tới môi trường học tập chung, Linkin' World có thể yêu cầu học viên đó nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

 

- Học viên cần tôn trọng giáo viên và các bạn cùng lớp, có thái độ hợp tác và đảm bảo môi trường học tập nghiêm túc, hiệu quả. Những học viên có hành vi vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến lớp học và an ninh trật tự có thể bị Linkin' World yêu cầu nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

 

- Với các học viên dưới 18 tuổi, khi có các vấn đề nghiêm trọng phát sinh, cần trao đổi, Linkin' World sẽ liên hệ với cha mẹ học sinh để thông báo về tình hình học tập của các em.Các kết quả kiểm tra, đánh giá sẽ được báo cho học viên.Các cha mẹ học sinh muốn được trung tâm báo kết quả vui lòng chủ động liên hệ với VP Linkin' World để được cập nhât về kết quả của các bạn học viên.

 

- Nếu có vấn đề gì cần góp ý với trung tâm, quý học viên và cha mẹ học sinh vui lòng gọi tới văn phòng Linkin' World kịp thời giải quyết.

 

2. Các quy định về bảo lưu khóa học

 

Điều kiện bảo lưu khóa học

 

  • Có lý do chính đáng (đi công tác xa, bị bệnh nặng, …)
  • Số buổi đã học chưa quá một nửa khóa học.

 

Cách thức bảo lưu khóa học:

 

Các học viên muốn bảo lưu khóa học cần liên hệ với Linkin' World và đến văn phòng Linkin' World để điền phiếu yêu cầu  bảo lưu .

 

Phí xin bảo lưu khóa học bằng 20% tổng học phí của khóa học.

 

Lưu ý

 

Thời hạn bảo lưu tối đa là 06 tháng tính từ ngày học viên viết đơn xin bảo lưu.

 

Học viên xin bảo lưu khóa học nếu không thể tham gia học tiếp trong 06 tháng, có thể yêu cầu nhượng số học phí đã bảo lưu cho bạn bè, người thân, … để các bạn đó được giảm trừ khi đăng ký tham gia khóa học tại Linkin' World.Việc chuyển nhượng học phí cần hoàn thành trong vòng 12 tháng từ khi bảo lưu.Các học viên nhận phần học phí được chuyển nhượng sẽ không được hưởng các chính sách ưu đãi nào khác của Linkin' World

 

3. Các quy định về hoàn học phí

 

Linkin' World không có chính sách hoàn học phí trừ trường hợp lịch học của trung tâm thay đổi do các yếu tố bất khả kháng làm ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của học viên.

 

4. Các quy định khác (đưa đón, sức khỏe...)

 

- Các cha mẹ học sinh cần thu xếp đón học sinh đúng giờ hoặc học sinh tự đảm bảo về phương tiện di chuyển. Trung tâm Linkin' World không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh sau giờ học cũng như trước giờ lên lớp , trong thời gian học sinh di chuyển trên đường, hay việc học sinh tự ý nghỉ học, đến muộn hay về sớm nhưng không xin phép cha mẹ học sinh và không báo cáo trung thực với trung tâm.

 

- Hoc viên và gia đình phải đảm bảo học viên có tình trạng sức khỏe bình thường khi tham gia các chương trình học tập, nếu có các điều kiện sức khỏe đặc biệt cần thông báo trước với trung tâm. Trung tâm Linkin' World không chịu trách nhiệm về các vấn đề sức khỏe của học viên và chỉ có thể hỗ trợ liên hệ cấp cứu, liên hệ với gia đình nếu phát hiện được học viên có dấu hiệu sức khỏe không tốt.

 

Các qui định trên được áp dụng cho tất cả các chương trình học tập, các khóa tư vấn, luyện thi tại Linkin' World. Khi đăng ký chính thức và hoàn thành học phí (bao gồm cả chuyển khoản), Linkin' World mặc định học viên và cha mẹ học sinh đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các nội qui và chính sách này.

Tin tức khác:

ad
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo