banner
LINKIN' WORLD CHUNG TAY CHIA SẺ VỚI NỖI ĐAU MIỀN TRUNG MIỀN TRUNG
17/11/2014 | 07:56

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam toàn dân tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10, Ban lãnh đạo Trường kỹ năng Anh ngữ Linkin' World đã quyết định sẽ trích 10% tiền thu được từ bán vé chương trình hội thảo "Rèn con những phẩm chất thành công" và kêu gọi tất cả các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh tham gia chương trình cùng chia sẻ, ủng hộ, chung tay góp sức cùng cả nước giúp miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão. Toàn bộ tiền thu được sẽ được công khai thông báo vào ngày 21/10 và gửi trực tiếp đến Ban nhận ủng hộ miền Trung của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 

Vừa qua, bão số 10 (siêu bão Wutip) đã đổ bộ vào miền Trung, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho nhân dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Theo thống kê chưa đầy đủ, bão đã làm chết, mất tích và bị thương 210 người, làm hư hại hơn 22.000 căn nhà, tổng thiệt hại do bão số 10 gây ra nhiều nghìn tỷ đồng, cuộc sống của gần 4 triệu người dân trong vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đến ngày 2/10, qua báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị, ước thiệt hại đã lên tới gần 300 tỷ đồng; hàng nghìn phòng học, phòng chức năng, phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm, nhà nội trú bị sập đổ, tốc mái và hư hỏng nặng nề; hàng nghìn mét tường rào, cổng trường và các công trình phụ trợ trường học bị sập đổ và hư hỏng; rất nhiều máy tính, thiết bị dạy học, sách vở, đồ dùng học tập của giáo viên và các em học sinh bị cuốn trôi, hư hỏng... Thiệt hại về tài sản của ngành Giáo dục các tỉnh nói trên là vô cùng to lớn, chưa thể thống kê hết.

 

cvcvc

Cổng trường THPT Đào Duy Từ ( Đồng Hới) ngổn ngang, xơ xác, Nguồn: Báo giáo dục thời đại online

 


Hậu quả nặng nề do cơn bão số 10 gây ra làm cho hàng trăm nghìn giáo viên và học sinh các tỉnh miền Trung đang lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện để sinh sống và học tập, hoạt động dạy và học ở nhiều nơi bị ngừng trệ, gián đoạn.

Hiện nay, giáo viên, học sinh các tỉnh nói trên đang rất cần sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ khẩn cấp và chia sẻ kịp thời của nhân dân cả nước nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng.

 

 

Chương trình hội thảo "Rèn con những phẩm chất thành công" là chương trình do Trường kỹ năng Anh ngữ Linkin' World phối hợp với Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đông Anh và nhà Văn hóa huyện Đông Anh tổ chức, nhằm chia sẻ với các thầy cô giáo, những người quản lý giáo dục và trực tiếp giảng dạy cho học sinh và các bậc Cha mẹ học sinh, những người quan trọng trong việc định hướng giáo dục con cái về một góc nhìn, phương pháp giáo dục tích cực hơn, hướng đến sự phát triển toàn diện con người về thể chất - trí tuệ thẩm mỹ - giao tiếp xã hội.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh, diễn giả hàng đầu Việt Nam, chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người lần đầu tiên về Đông Anh và chia sẻ với các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh huyện Đông Anh.

Chương trình sẽ được diễn ra vào Chủ nhật ngày 20 tháng 10 năm 2013 từ 7h30 đến 12h00 tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện Đông Anh.

 

 

Các bậc cha mẹ học sinh quan tâm, muốn tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ thông tin và đặt vé:

TRƯỜNG KỸ NĂNG ANH NGỮ LINKIN' WORLD

Điện thoại: 04 - 3968.6773

Ms Dung (phụ trách vé): 0979.685.084

Ms Thùy (phụ trách thông tin): 0944.418.611

Ms Loan (phụ trách chương trình); 0983.568.453

 

 

 

 

ad
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo
  • logo